Facebook - Fanpage

Số lượt người truy cập


Tổng truy cập
547500
Trong tháng
001351
Trong tuần
000738
Trong ngày
000473
Trực tuyến
000220

Liên kết - Quảng cáo

Thông báo của trại thủy sinh daklakThử nghiệm Thuốc đặc trị rêu hại của Caxinh

Rêu hại là loại đáng ghét nhất trong hồ thủy sinh, khỏi cần nói thì các bạn chơi thủy sinh cũng hiểu nó mang lại tác hại xấu thế nào cho hồ thủy sinh.

Caxinh xin giới thiệu một loại thuốc đăc trị tất cả các loại rêu hại trong hồ thủy sinh.Tất cả đều được Caxinh thử nghiệm nhiều ngày trên nhiều loại rêu khác nhau.

Đầu tiên là loại rêu chùm xanh :
ngày 1 với hồ 1m bịt bùng rêu chùm xanh,hồ này có thể nói là 90% hết cách cứu, chỉ còn cách lật hồ vì bệnh cực nặng, với những hồ bị rêu nặng thế này trước đây hồ này là vô phương cứu chữa :
Cho cho 21 ml ( 7 nắp) thuốc diệt rêu và khuấy đều các ngóc ngách rồi chờ đợi nào ( nhớ tắt máy lọc 1 tiếng rồi bật lại nhé ).

Sau 4 ngày chờ đợi rêu hại bắt đầu phân hủy khoảng 50%.. hồ nhìn đã bớt rêu nhiều :Ngày thứ 5 cây thở rất hăng, hồ đã có nét hồi phục : 
Ngày thứ 7 hồ đã phân hủy đến 80% rêu hại lúc ban đầu :Tiếp tục chờ đợi nào ...Trong lúc chờ đợi thử thêm kiểu siêu nặng thế này xem có chịu nổi nhiệt không :

Hồ 50cm cao 25cm rộng 25cm cư dân là tép cảnh :

Sau khi cho 2 nắp thuốc diệt rêu( 8ml) của caxinh vào thì 5p sau rêu hại bắt đầu tụ bọt khí nhìn rất phê : 
sau 24 tiếng rêu tóc từ màu xanh, cuốn chặt vào nhau giờ chuyển sang màu trắng nhạt, rời rạc,đụng nhẹ là đứt ngay, một số nằm rụng dưới đáy hồ :Các dân cư tép cảnh vẫn sống khỏe re :36 tiếng trôi qua.. rêu tóc chuyển màu trắng bạc, không còn sức sống, co cụm dưới thành hồ.. dự sẽ phân hủy hết trong 1 tuầnVà chờ đợi tiếp nào ..