Sủi Khí DC RESUN MPQ-903

Trạng thái: Sẵn trong cửa hàng
435.000₫

Hotline: 0262.918.996 - 0933.997.896

Thông số Sủi Khí DC RESUN MPQ-903

Đặc điểm và thông số kỹ thuật máy thổi khí Resun MPQ-903:
– Loại phụ kiện: máy sủi – máy sục khí – máy thổi khí oxy công suất lớn cho các loại hồ cá, bể cá cảnh – bể cá hải sản,…
– Nhãn hiệu máy: Resun.
– Tên model máy: Resun MPQ-903.
– Xuất sứ: Trung Quốc
– Nguồn sử dụng: Bình Ắc Quy 12V
– Công suất máy: 35W.
– Lưu lượng khí đầu ra (outlet): 68 lít/ phút
– Áp suất khí ra: 0.068MPa.
– Khối lượng máy: 1,5kg.
– Kích thước máy: 225 X 115 X 130mm.
– Chất liệu tạo thành máy: hợp kim nhôm.
– Số đầu ra mặc định: 4 hoặc 6 vòi đầu ra.
Tính năng và ứng dụng thực tế máy thổi khí oxy Resun MPQ-903:
may sui khi oxy resun 903 chay binh
– Tuổi thọ máy lâu dài nhờ lớp vỏ bảo vệ động cơ được làm từ hợp kim nhôm dày và sử dụng loại hợp kim nhôm chất lượng cao.
– Có màng lọc bụi để hạn chế bụi bẩn tác động vào động cơ của máy cũng như hạn chế tiếng ồn của máy trong quá trình hoạt động từ đó giúp cho máy ít ảnh hưởng tiếng ồn đến môi trường xung quanh hơn.
– Luồng khí được tạo của máy được lấy trực tiếp từ piston của máy nên đảm bảo dòng khí và lưu lượng khí ra luôn có dòng ổn định và áp suất khí ổn định hơn.
– Máy có công suất lớn nhưng kích thước nhỏ gọn và có tính di động cao so với nhiều loại máy thổi khí – sục khí – sủi khí oxy khác trong cùng mức giá.
*Tại sao nên dùng máy thổi khí Resun MPQ-903 chạy bình ắc quy:
+ Đối với các loại bể hải sản, với số lượng tôm, cua, mực nhiều cùng với môi trường khác tự nhiên nhiều sẽ làm cho các loại hải sản tươi sống yếu đi. Nên cần phải có máy thổi khí – sục khí oxy để bổ sung thêm oxy cần thiết cho cá thở và khỏe mạnh nhằm duy trì chất lượng tốt nhất cho hải sản. Nhất là các loại hải sản cần mang đi giao cho khách.
+ Đối với cá cảnh thì nhiều loài cá lớn, loài cá cảnh yếu cần phải có oxy để đảm bảo sự sinh trưởng và phát triển tốt nhất cho cá, và máy thổi khí Resun MPQ-903 với công suất 35W sẽ cung cấp được cho ít nhất 6 bể cá có kích thước trung bình.
+ Ngày nay các nhà hàng cần các loại hải sản tươi sống nên người giao hải sản cần trang bị máy này để đảm bảo hải sản được tươi sống khi giao đến cho khách hàng.