Hạt giống hoa thược dược đỏ

Trạng thái: Sẵn trong cửa hàng
9.000₫

Hotline: 0262.918.996 - 0933.997.896

Thông số Hạt giống hoa thược dược đỏ

Ý nghĩa hoa Baby tượng trưng cho tình yêu tinh khiết, ngây thơ, trong sáng. Chính vì vẻ đẹp trong sáng đó những bông hoa baby được gắn kèm theo những bó hoa để gửi thông điệp đến người nhận.

Thông tin chung:

Có xuất sứ từ Nhật Bản

Số hạt/ gói: 15-20 hạt ( Có gói to 1000 hạt cho các nhà vườn)

Đường kính bông: 0,5-1 cm

Màu sắc:  Hoa có rất nhiều Mầu nhưng có 3 mầu đẹp nhất hay được Công ty chúng tôi chọn về phân phối là mầu trắng, mầu hồng và mầu tím. Các bạn mua gói nhỏ có thể chọn cho mình các gói Mix đã có đủ mầu

Chiều cao cây: 10-15 cm, có thể trồng nhiêu cây trong cùng 1 chậu khoảng cách mỗi cây từ 3-5cm.

Nảy mầm: Vì hạt cây hoa cúc Baby rất nhỏ nên khi gieo hạt mình khuyên các bạn nên cho hạt ra đĩa và cho giấy ăn mầu trắng tưới ẩm lên đó và rắc lên đó theo dõi giữ ẩm khoảng 5-7 ngày, hạt nhú cầm thì nên chuyển ra trồng thì tỉ lệ hạt nảy mầm và cây lên sẽ cao hơn.

Sang chậu từ khi gieo hạt: 30-40 ngày, khi sang chậu nên cho vào lúc mát và tưới ẩm hạt ngay sau đó, cây phát triển cứng lên rồi chúng ta hãy nên cho ra nắng. Chúng ta nên tưới ngày 2 lần vào buổi sáng và tối mát trong mùa hè.

Ra hoa đầu tiên từ khi sang chậu: 30-40 ngày, khi cây hoa Baby ra hoa những bông hoa nào tàn và hỏng trước thì ta nên dùng kéo cắt bỏ đi và bón phân tưới nước nhiều trong quá trình ra hoa cho hoa tươi và đẹp hơn

 

 

sau khi trồng và chăm sóc 70 ngày đã cho những chậu hoa Baby đáng yêu