Hạt giống rau mầm súp lơ xanh

Trạng thái: Sẵn trong cửa hàng
Giá mời liên hệ

Hotline: 0262.918.996 - 0933.997.896

Thông số Hạt giống rau mầm súp lơ xanh

Cùng loại Hạt giống rau mầm súp lơ xanh

Súp lơ xanh món ăn ngon chắc hẳn ai cũng yêu thích, ngoài súp lơ xanh  còn có rau mầm súp lơ xanh cũng rất ngon và bổ dưỡng.

Theo các nghiên cứu  khoa học hàm  chất dinh dưỡng có rau mầm cao hơn  nhiều lần so với rau thường, hượng ngon ngọt, dễ ăn.

Trong rau mầm súp lơ xanh hàm lượng glucosinolate rất cao, chất này có tác dụng làm ức chế ngăn chặn hoạt động của tế bào gây ung thư, với đặc tính cao có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây hại dạ dày . Có thể nói trong mầm súp lơ xanh chứa các hoạt chất làm tăng hoạt động của enzym chống ung thư lại ngăn ngừa vi khuẩn. Một thực phẩm cực kì tốt nên có trong thực đơn ăn uống của gia đình bạn.

rau mầm súp lơ xanh

Ngoài ra rau mầm súp xanh còn có rất nhiều công dụng khác như

 • Làm đẹp da cực kì tốt, ngăn chặn lão hóa trẻ hóa làn da nhờ các vitamin E, C, nhóm B
 • Chất xơ có trong rau sẽ góp phần làm cho hệ tiêu hóa dễ dàng
 • Các chất dinh dưỡng trong rau còn làm tăng sức đề kháng của  cơ thể chóng lại một số bệnh thường gặp  như sốt cảm
 • Giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là trong mùa hè làm hạn chế đi những cơn say nắng
 • Kích thích ngon miệng
 • Giảm suy nhược, mệt mỏi

Hiện tại rau mầm súp lơ xanh đang được ưa chuộng , nhưng độ an toàn rau của các cửa hàng chợ vẫn còn thấp.Tình trạng ngộ đọc thức ăn do rau nhiễm thuốc bảo quản , trừ sâu vẫn diễn ra, thậm chí người ta còn sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng sự phát triển của cây vô cùng đọc hại, hóa chất tồn động trong cơ thể lâu ngày tích tụ sẽ tạo nên các căn bệnh nguy hiểm và không tránh khỏi bị nhiễm ung thư. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình tốt nhất nên mua rau ở cửa hàng có uy tín ,có rau  được kiểm định chất lượng. Một biện pháp khác có thể giúp bạn yên tâm hơn đó là có thể trồng rau mầm tại gia đình mình, việc làm hết sức đơn giản , tiết kiệm được chi phí lại vô cùng an toàn khi ăn rau chính tay mình trồng.

rau mầm súp lơ xanh

Để có cây rau tốt chất lượng ngon . Có thể nói hạt giống chiếm 50% tỉ lệ nảy nở của cây. Giống tốt , giống khỏe cây mới có thể sinh trưởng phát triển nhanh chóng, không lo bị bệnh . Hạt giống không nhiễm chất bảo quản vì có thể tồn dư trong rau mầm rất cao..

Cách trồng rau mầm súp lơ xanh

sau có khi có giống trồng đảm bảo chất lượng, tih cần chuẩn bị đất trông, dụng cụ làm vườn và vật đựng

 • Phủ một lớp đất vào khay, chậu trồng cây, có độ dày khoảng 3-5cm
 • Gieo hạt đều trên đất, rải một lớp đất ên bề mặt các hạt
 • Dùng bình tưới phun sương tưới lên , nhớ tưới đủ nước không nên tưới nhiều sẽ làm úng hạt, tưới khô sẽ làm chậm quá trình nảy mầm
 • Dùng tấm bìa hoặc vật gì có thể che lại, hạt sẽ nảy mầm nhanh hơn, và bảo vệ hạt khỏi sâu mọt vào ăn.
 • Tưới nước đều ngày 2 lần sáng tối
 • Chỉ trong vòng 1 tuần bạn có thể thu hoạch được rau mầm, dùng kéo sắc cắt cây tận gốc.

rau mầm súp lơ xanh

Thật nhanh gọn và rất dễ dàng để bạn có được một vườn rau mầm tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.